CỐP PHA VIỆT – Cung cấp ty ren tán chuồn số lượng lớn, giá tốt

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong xây dựng việc đảm bảo chắc chắn của công trình là yếu tố then chốt quyết định thành công. Với ty ren tán chuồn, một giải pháp mới được ưa chuộng sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây giúp gia tăng độ chắc chắn. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt và đâu là địa chỉ cung cấp uy tín? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau.

Ty ren tán chuồn là gì?

Ty ren tán chuồn là loại phụ kiện cốp pha được sử dụng chung với ty ren để giúp cố định và kiểm soát khóa hai đầu thanh ty. Nó cũng giúp định vị khoảng cách giữa hai tấm cốp pha trong quá trình xây dựng. Có nghĩa là khi lắp ván khuôn các công nhân xây dựng sẽ dùng một ống nhựa làm ống chờ và xỏ ty ren vào bên trong đó. Sau đó siết tán chuồn 2 đầu để định vị chắc chắn 2 mảng cốp pha đối diện nhau.

Khi bê tông đã đông cứng thì sẽ tháo dỡ tán chuồn và rút ty ren ra để tái sử dụng nhiều lần. Như vậy ty ren và tán chuồn là hai phụ kiện cốp pha luôn được dùng chung với nhau như một cặp đôi hoàn hảo không thể tách riêng. 

Tại sao đơn vị thi công nên sử dụng ty ren tán chuồn?

Trong những năm trước đây khi ngành thi công xây dựng chưa thực sự phát triển, nhiều vật liệu chưa được chế tạo gây nên những khó khăn đặc biệt là các công trình lớn, cao tầng. 

Hiện nay với sự tiến bộ của công nghiệp xây dựng sự xuất hiện của ty ren tán chuồn đã làm thay đổi tất cả. Nó đã giúp đơn giản hóa và mang đến nhiều lợi ích cho công trình. 

Sử dụng ty ren tán chuồn giúp rút ngắn thời gian thi công so với các phương pháp truyền thống. Việc lắp đặt nhanh chóng và chính xác hơn nhờ có ty ren tán chuồn  giúp tăng hiệu suất công việc và giảm thiểu nguy cơ sai sót cho công trình. 

Mặc dù ty ren tán chuồn có chi phí ban đầu, nhưng tính đến sự tiết kiệm thời gian, nhân công và tăng hiệu suất thì chúng mang lại hiệu quả cao hơn. Từ đó tiết kiệm được ngân sách thi công. 

Đâu là địa chỉ cung cấp ty ren tán chuồn uy tín, giá tận gốc?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp ty ren tán chuồn. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn và dịch vụ chu đáo. Nếu đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ hợp tác thì CỐP PHA VIỆT là địa chỉ lý tưởng để bạn tham khảo.

CỐP PHA VIỆT tự hào là địa chỉ đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ty ren tán chuồn tại TPHCM. Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, đơn vị đã cung cấp sản phẩm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ. Khách hàng, đối tác khi lựa chọn CỐP PHA VIỆT đều có đánh giá tích cực và khen ngợi về công ty.

Tại CỐP PHA VIỆT sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Sản phẩm của công ty không chỉ có độ bền cao mà còn có khả năng chịu lực mạnh mẽ, tuổi thọ lâu dài. 

Các loại ty ren tán chuồn tại CỐP PHA VIỆT:

– Ty ren D12 với đường kính 12mm và bước ren 4.25mm

– Ty ren D16 với đường kính 16mm và bước ren 6mm

– Ty ren D17 với đường kính 17mm và bước ren 10mm

– Tán chuồn đường kính lớn 100mm và nhỏ là 80mm

Cam kết của CỐP PHA VIỆT khi cung cấp sản phẩm

Không chỉ là những lời nói sáo rỗng, khi đến với CỐP PHA VIỆT khách hàng sẽ được yên tâm khi được công ty đưa ra những cam kết chắc nịch về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cụ thể:

Chất lượng ty ren tán chuồn cao: Cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đảm bảo tính chính xác và khả năng chịu lực mạnh mẽ.

Giá tận gốc với nhiều ưu đãi: CỐP PHA VIỆT cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc quản lý nguồn lực và ngân sách dự án. Đặc biệt, công ty không ngần ngại trao tay khách hàng khi đặt số lượng lớn, khách hàng thân thiết…

Tư vấn kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật.

Bảo hành và hậu mãi: Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và mang đến quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về sản phẩm công ty sẽ trực tiếp giải quyết sao cho hợp lý nhất. 

CỐP PHA VIỆT sẽ luôn duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời không ngừng đổi mới và cải tiến để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong ngành xây dựng ngày càng đổi mới. 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Phụ Kiện và Cốp Pha Việt

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh 76000

Hotline – Zalo : 0967 84 99 34 – 0932 087 886

Email: info@copphaviet.com – dohungphat@gmail.com

Website : https://copphaviet.com/