Monday, 13/07/2020 - 18:01|
EaSup Education and Training Committee Division
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả cuộc thi Olympic Tài năng tiếng Anh dành cho học sinh THCS huyện Ea Súp, năm học 2017-2018

Sau 2 ngày diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng, cuộc thi Olympic Tài năng tiếng Anh dành cho học sinh THCS huyện Ea Súp, năm học 2017-2018 đã kết thúc và để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các thí sinh về tham dự.

Ông Y Thih Kbuôr, Phó trưởng phòng GDĐT trao giải Nhất của cuộc thi

Tại Buổi tổng kết Hội thi, Ban tổ chức đã đánh giá cao sự cố gắng của tất cả các đơn vị, đặc biệt là những đơn vị vùng sâu, vùng xã, vùng biên giới. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên tiếng Anh, các em đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất và vượt qua những rào cản về ngôn ngữ để đến với hội thi. Với số lượng 61 học sinh thuộc 12 trường THCS sau 4 phần thi và giao lưu, BTC đã chọn ra được 25 thí sinh xuất sắc nhất để khen thưởng. Trong đó em Nguyễn Thị Hồng (THCS Lê Đình Chinh) đạt giải Nhất, Nguyễn Thị Thanh Trang( THCS Quang Trung) và Lê Hoàng Mai ( THCS Lê Đình Chinh) đạt giải Nhì; các học sinh Trần Phương Lan Nhi (THCS Ea Lê) , Phạm Minh Quân( THCS Ea Bung), Hồ Phạm Tú Oanh (THCS Lê Đình Chinh), Kiều Thị Hiền Trinh (THCS Ea Lê) đạt giải Ba của cuộc thi

Phần dự thi của Trường THCS Lê Đình Chinh qua hình thức sân khấu hóa

Qua cuộc thi, một số trường có nhiều học sinh đạt giải cao và có tiềm năng đối với bộ môn tiếng Anh như THCS Lê Đình Chinh, THCS Quang Trung, THCS Ea Lê, THCS Ea Bung.

NDH

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết