Tuesday, 12/11/2019 - 18:14|

CỤM CHUYÊN MÔN SỐ III, BẬC THCS TỔ CHỨC SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018- 2019, Cụm chuyên môn số III bậc THCS gồm các trường THCS: Lê Đình Chinh, Bế Văn Đàn, Ea Lê, Lê Quý Đôn đã khởi động việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn nhằm thúc đẩy phương pháp giảng dạy. Cùng tham dự có ông Y Thih Kbuôr, Phó trưởng phòng và Cán bộ phụ trách chuyên môn THCS Phòng GDĐT.

Ông Y Thih Kbuôr, Phó trưởng phòng, phát biểu trong buổi làm việc với cụm chuyên môn số III

Theo đó, ngày 23/11/2018, tại trường THCS Ea Lê, cụm tổ chức thăm lớp và dự giờ ở 02 bộ môn: Tiếng Anh và Sinh học. Ngày 27/11/2018, tại Trường THCS Lê Quý Đôn cụm sẽ tổ chức thăm lớp, dự giờ, trao đổi, góp ý nhằm thúc đẩy phương pháp giảng dạy ở 02 bộ môn: Vật lý và Địa lý.

Dự giờ thăm lớp môn Sinh học tại trường THCS Ea Lê

Việc đẩy mạnh sinh hoạt chuyên môn theo cụm nhằm tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ và rõ nét về chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ giáo viên các nhà trường, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông, nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục ở các bộ môn: Tiếng Anh, Sinh học, Vật lý và Địa lý. Tạo cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm quản lý, giảng dạy cho cán bộ quản lý và giáo viên trong cụm chuyên môn ở 04 bộ môn nói trên. Góp phần đánh giá phong trào bồi dưỡng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học của các nhà trường trong cụm.