Monday, 21/09/2020 - 17:16|
EaSup Education and Training Committee Division
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GDĐT Kiểm tra công nhận lại trường Tiểu học đạt Chuẩn quốc gia tại trường TH Nguyễn Bá Ngọc và TH Cư Mlan

Ngày 12/0102018, Đoàn kiểm tra công nhận lại trường chuẩn quốc gia theo Quyết định của UBND tỉnh Đăk Lắk đã kiểm tra công nhận trường TH Nguyễn Bá Ngọc, và trường TH Cư Mlan đạt Chuẩn quốc gia. Tham dự có đại diện các sở ngành của tỉnh, đại diện lãnh đạo phòng GDĐT Ea Súp, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Ea Súp và xã Cư Mlan.

Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra được nghe Báo cáo tóm tắt, biên bản kiểm tra của UBND huyện huyện Ea Súp, báo cáo của các nhà trường về kết quả xây dựng trường TH đạt chuẩn quốc gia và khảo sát thực tế nhà trường. Sau khi kiểm tra thẩm định toàn thể nội dung, Đoàn đã thống nhất ghi nhận kết quả từng tiêu chuẩn trên cơ sở báo cáo của các thành viên, trường TH Nguyễn Bá Ngọc và TH Cư Mlan đã đạt 5/5 tiêu chuẩn theo Thông tư quy chế kiểm tra công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia Ban hành kèm theo Thông tư số 59/2012 BGDĐT ngày 28/12/2012 của Bộ trưởng Bộ GDĐT. Từ đó, Đoàn sẽ đề nghị UBND tỉnh ban hành Quyết định công nhận Trường TH Nguyễn Bá Ngọc, và trường TH Cư Mlan đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo kế hoạch đầu năm 2018.

Đoàn kiểm tra làm việc với trường TH Cư Mlan ( Ảnh Lê Thanh Trình)

Trước đó, trường TH Nguyễn Bá Ngọc và TH Cư Mlan đã được công nhận trường Tiểu học đạt Chuẩn quốc gia trong thời gian 5 năm và là những đơn vị trường học được danh hiệu trường Chuẩn quốc gia đầu tiên của huyện Ea Súp.

Nguyễn Đình Huy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết