Monday, 21/09/2020 - 16:39|
EaSup Education and Training Committee Division
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GDĐT khảo sát sơ bộ tại các trường mầm non để thực hiện việc đánh giá ngoài

Ngày 23/6/2020, Đoàn Đánh giá ngoài để chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia của sở GDĐT đã tiền hành làm việc và khảo sát sơ bộ tại trường MN Cư Kbang, MN Ya Tờ Mốt, và trường MN Sơn Ca. Tham gia phối hợp làm việc có Hội đồng tự đánh giá của các nhà trường, đại diện lãnh đạo phòng GDĐT.

Trên cơ sở báo cáo tự đánh giá của các nhà trường về công tác tự đánh giá năm 2020, trường MN Cư kbang và trường Mn Ya Tờ Mốt tự đánh giá ở mức độ 2, trường MN Sơn Ca tự đánh giá mức độ 3. Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành nghiên cứu hồ sơ và đến khảo sát thực tế tại 3 đơn vị về thực tế cơ sở vật chất hiện có để đối chiếu theo quy định của thông tư 19/2018/TT-BGDĐT của Bộ GD ĐT ban hành quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường chuẩn quốc gia đối với trường Mầm non.

Sau khí khảo sát, kiểm tra và tư vấn cho các đơn vị, Đoàn Đánh giá ngoài đã chỉ rõ những mặt ưu nhược điểm trong quá trình tự đánh giá và những nội dung cần điều chỉnh hoàn thiện để Đoàn tiến hành khảo sát chính thức đạt kết quả cao vào cuối tháng 6/2020 để thực hiện chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường chuẩn quóc gia theo quy định của Bộ GDĐT đối với 3 đơn vị.

Được biết đây là 3 đơn vị đầu tiên của ngành học mầm non trên địa bàn huyện áp dụng Thông tư mới  để thực hiện việc đánh giá ngoài./.

                                                                                                   Nguyễn Đình Huy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết